Truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Rau sạch truy xuất được nguồn gốc
Thông tin minh bạch rõ ràng
Thông tin tồn tại mãi mãi

Bột Nghệ Vàng

Bán bột nghệ vàng

Bán Bột nghệ vàng

Bột nghệ vàng, gia vị chính trong cà ri, được cho là loại thảo dược mạnh nhất trên hành tinhchiến đấu chống lại các căn bệnh. Nó có rất nhiều đặc tính chữa bệnh mà hiện nay đã có 6.235 bài viết xem xét công bố chứng minh những lợi ích của bột nghệ vàng và một trong chữa bệnh nổi tiếng của các hợp chất curcumin.

bán bột nghệ vàng

Bán bột nghệ vàng

Điều này đặt bột nghệ vàng vào đầu danh sách là một trong những dược liệu thường xuyên nhắc đến nhiều nhất trong tất cả các khoa học và nghiên cứu các loại thảo mộc phổ biến nhất tiếp theo bao gồm tỏi, quế, nhân sâm, gừng và cây kế sữa. Bột gừng nguyên chất xem tại đây

bột nghệ vàng

Cung cấp Bột nghệ vàng

Trong 6000+ nghiên cứu tham khảo curcumin, những phát hiện thú vị nhất là khi bột nghệ vàng được so sánh với thuốc thông thường lợi ích của nó tương đương với nhiều loại thuốc dược phẩm.

Trong thực tế, một số nghiên cứu thậm chí đã báo cáo rằng việc sử dụng curcumin có nhiều thuận lợi hơn so với các loại thuốc theo toa nhất định.

Lợi ích sức khỏe của Nghệ

Khi kiểm tra các nghiên cứu, những lợi ích củ nghệ đi xa hơn trong số 10 loại thuốc:

Thuốc chống viêm
Chống trầm cảm (Prozac)
Hóa trị
Chất chống đông (Aspirin)
thuốc giảm đau
thuốc tiểu đường (Metformin)
thuốc viêm khớp
thuốc bệnh viêm đường ruột
thuốc cholesterol (Lipitor)

bột nghệ vàng

Bột nghệ vàng

Cách Phân biệt bột nghệ vàng nguyên chất, Mua bột nghệ vàng ở đâu nguyên chất và giá thành tốt?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bột nghệ không rõ nguồn gốc, nghệ của nhiều cơ sở thủ công khác nhau, thông thường những sản phẩm khi bị pha lẫn tạp chất sẽ được bán với giá rất rẻ. Khách hàng sử dụng sản phẩm bột nghệ vàng kém chất lượng về lâu dài sẽ có ảnh hưởng không tốt với sức khỏe.

Bột nghệ nguyên chất được bán tại dalattomato.com.com sử dụng nguyên liệu từ cao nguyên Lâm Đồng cam kết với khách hàng cung cấp bột nghệ nguyên chất.

Dalattomato cung cấp bột nghệ nguyên chất với hàm lượng curcumin cao. Không sử dụng bột nghệ đã qua lọc curcumin để cung cấp cho khách hàng.

Liên hệ mua hàng qua Hotline : 0973 087 276 để được giao hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí.