Truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Rau sạch truy xuất được nguồn gốc
Thông tin minh bạch rõ ràng
Thông tin tồn tại mãi mãi

Mua Gừng Sấy Khô Ở Đâu

Mua Gừng Sấy Khô Ở Đâu

Gừng là một Trong những  loại gia vị không thể thiếu. Trong gừng có chứa 12 hoạt chất chống oxi hóa mạnh mẽ hơn cả vitamin E.

Nghiên cứu hiện đại cho biết gừng có thành phần phức tạp chứa zingiberene, phellandrene, xeton, citral, dầu thơm, capsaicin, diphenyl-heptan với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

mua gừng lát sấy khô ở đâu

Mua sấy khô ở đâu

Gừng có công dụng trị sỏi mật.

Gừng có công dụng phòng và chữa trị sỏi mật. Thành phần dinh dưỡng có trong gừng có tác dụng ức chế Prostaglana – nguyên nhân hình thành sỏi mật. 

Công Dụng kéo dài tuổi thọ

Gừng chứa rất nhiều hợp chát chống oxi hóa tự nhiên. Ngoài ra tính ấm của gừng giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất giảm tích tự mỡ thừa trong cơ thể.

mua gừng lát sấy khô ở đâu

Mua gừng sấy khô ở đâu

Kháng viêm, ngăn dị ứng

Các chất kháng sinh tự nhiên trong gừng hoạt động như histamine giúp điều trị dị ứng kích thích tế bào phục hồi nhanh chóng. gừng an toàn cho người bệnh, không gây tác dụng phụ như khô miệng ,chóng mặt, nhức đầu mệt mỏi.

Trong đông y Gừng được sử dụng như 1 vị thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp và các rối loạn cơ bắp. Sử dụng gừng để ngâm chân hoặc đắp lên vùng bị thương tổn các hoạt chất có trong gừng giúp ức chế prostaglandin gây viêm.

mua gừng lát sấy khô ở đâu 

Mua gừng sấy khô ở đâu

Giúp giải toả stress

Tinh dầu gừng giúp giải tỏa stress, giảm chứng đau nửa đầu, đưa bạn vào giấc ngủ sâu hơn. Dịu cơn đau răng và sự khó chịu gây ra bởi nhiễm khuẩn nhờ tính chất kháng khuẩn

Giảm cholesterol máu

Nghiên cứu mới đây cho thấy gừng có tác dụng giảm Cholesterol máu. Rất nhiều người thường hiểu nhầm việc uống trà gừng sẽ gây tăng huyết áp. Nhưng thực tế và khoa học đã chứng minh trà gừng không những làm tăng huyết áp cho người bị tụt huyết áp mà còn có tác dụng phòng ngừa và làm giảm huyết áp cao cho những người cao huyết áp.

Liên hệ mua gừng lát sấy khô Hotline: 0973 087 276

Dalattomato chuyên cung cấp gừng lất sấy khô, gừng sấy khô nguyên củ, bột gừng nguyên chất.

Cam kết sử dụng gừng Việt Nam độ ẩm dưới 13%.