Truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Rau sạch truy xuất được nguồn gốc
Thông tin minh bạch rõ ràng
Thông tin tồn tại mãi mãi

Tin tức tổng hợp

 • MẸO PHÂN BIỆT BỘT GỪNG VIỆT VÀ BỘT GỪNG TRUNG QUỐC

  Bột gừng là một trong những gia vị không thể thiếu trong khi chế biến món ăn. Không những thế gừng còn có công dụng trong việc chữa bệnh và làm đẹp. Hiện nay thông tin gừng Trung Quốc xuất hiện trên thị trường Việt Nam được bảo quản bằng thuốc sâu có độc tính cao, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm sao để phân biệt giữa gừng Việt và gừng Trung Quốc?

  Xem chi tiết
 • Vùng miền nào thích hợp để trồng gừng?

  Ở Việt Nam cây gừng (Zingiber officinale) được trồng khá phổ biến từ Bắc (tỉnh Lạng Sơn) vào Nam (Cà Mau tỉnh Minh Hải). Nhưng chủ yếu được trồng với quy mô nhỏ, trong các hộ gia đình với sản lượng chưa nhiều, cung cấp cho thị trường địa phương và trong nước là chính.

  Xem chi tiết
 • Kỹ thuật trồng gừng trong bao

  Trên thực tế trồng gừng trong bao đem lại lợi nhuận cao hơn hẳn so với trồng gừng truyền thống, vừa tận dụng được diện tích trồng, vừa dễ dàng kiểm soát bệnh dịch cho cây gừng. Chính vì vậy, Dalattomato sẽ hướng dẫn cho bà con kỹ thuật trồng gừng trong bao để đem lại hiệu quả cao nhất. Rất hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin hữu ích cho nhà nông.

  Xem chi tiết
 • MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở GỪNG VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

  Đúc kết kinh nghiệm từ nhiều năm trong nghề, Dalattomato chia sẻ với bà con một số bệnh thường gặp ở gừng, cách phòng tránh và điều trị hợp lý để gừng sinh trưởng và phát triển tốt.

  Xem chi tiết
 • Nhận biết các loại gừng trồng ở Việt Nam

  Cách phân biệt các loại gừng trồng ở Việt Nam

  Xem chi tiết
 • Giá Gừng Giống

  Giá gừng giống hiện nay là bao nhiêu, mua gừng giống ở đâu. Bạn băn khoăn đầu ra sản phẩm?

  Xem chi tiết
 • Mua Gừng Giống Ở Đâu

  Cây gừng thường đạt năng suất cao, là loại cây giúp bà con nông dân làm giàu nhanh chóng . Tuy nhiên gừng thường bị các loại bệnh tấn công

  Xem chi tiết
 • Kỹ Thuật Trồng Gừng Lựa Chọn Gừng Giống

  Gừng cho năng suất rất cao, có thể đạt từ 40-80 tấn/ha (năng suất bình quân 60 tấn/ha). Hiện tại giá gừng giống giao động khoảng 25.000 đồng/kg. Tuy nhiên, cây gừng thường rất bị các loại bệnh hại tấn công, nhất là bệnh thối củ (héo vàng) đây là loại bệnh rất khó phòng và trị. Do vậy, nông dân thường rất ngán ngại khi trồng loại cây trồng này.

  Xem chi tiết
 • Bột Gừng NGuyên Chất Mua Ở Đâu

  Bột gừng nguyên chất mua ở đâu. Tìm mua đúng bột gừng nguyên chất tại TP.HCM là một bài toán nan giải. Vậy, bột gừng nguyên chất mua ở đâu tốt tại TP.HCM và giá cả là bao nhiêu?

  Xem chi tiết
 • Để hồ tiêu Việt Nam tiếp tục "thống trị" thị trường thế giới

  Sản xuất hồ tiêu xuất khẩu đang là ngành hàng mang lại lợi nhuận cao nhất trong số các mặt hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam, tuy nhiên, nhiều chuyên gia cảnh báo nếu nông dân ồ ạt chuyển sang trồng tiêu không theo quy hoạch sẽ rất dễ rơi vào cảnh cung vượt cầu khi thị trường thế giới bão hòa, rớt giá.

  Xem chi tiết
 • Thu lãi tiền tỷ mỗi ha gừng

  Sau một thời gian lao đao vì cây mía, người dân xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đang thu lời lớn nhờ trồng gừng.

  Xem chi tiết
 • Mô hình trồng gừng trong bao ở Trung đoàn 246

  Hiện nay, mô hình trồng gừng trong bao ở Trung đoàn 246 (Sư đoàn 346-Quân khu 1) đang phát triển mạnh, đem lại hiệu quả cao; với khoảng 4.500 bao đất trồng gừng, năm 2015 Trung đoàn thu hoạch 2,5 tấn củ tươi, thu lãi 40 triệu đồng.

  Xem chi tiết